Đánh giá

Đánh giá từ khách hàng

7Luck xin chân thành cám ơn những đánh giá chân thật từ quý khách hàng và đối tác trong quá trình đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi

 • Nhân viên 7Luck Event & Media hỗ trợ đoàn nhanh chóng và phối hợp kịp thời để đáp ứng nhanh và tốt các yêu cầu của đoàn. Chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ và hợp tác với 7Luck Event & Media.

  Mrs. T.P.T – Senior Manager TOSHIBA

 • 7Luck Event & Media là đối tác tổ chức sự kiện, hội nghị cho công ty Masan Meat Life, với tinh thần chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ rất tốt đã tổ chức nhiều chương trình thành công tốt đẹp. Chúc công ty ngày càng phát triển và hợp tác lâu dài.

  Mr. N.H.L – Assistant General Manager Masan Meat Life

 • Lời đầu tiên, Thiết Thạch Group xin gửi lời cám ơn đến 7Luck Event & Media là đơn vị tổ chức Team Building và Gala Show Thiết Thạch Truyền Kỳ.

  Đây là sự kiện kỷ niệm 15 hình thành và phát triển nên sự trông chờ, niềm tin và kỳ vọng từ Thiết Thạch Group là vô cùng to lớn, và đơn vị 7Luck Event & Media đã đáp lại sự kỳ vọng đó qua công tác chuẩn bị chu đáo, những trò chơi thử thách tinh thần đồng đội, sự kiên trì, tư duy sáng tạo và cả những giây phút sôi nổi đêm Gala.

  Đại diện Thiết Thạch Group, Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn chân thành đến 7Luck Event & Media vì những hợp tác thành công vừa qua. Rất vui vì được công tác trong lần tổ chức đặc biệt kỷ niệm 15 năm này. Chúc 7Luck Event & Media tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa và sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

  Mr N.H – Deputy General Manager Thiết Thạch Group

 • Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà 7Luck Event & Media cung cấp cho sự kiện Company’s Outing Trip vừa qua. Sự phản hồi nhanh chóng cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trước các yêu cầu phát sinh khẩn cấp của khách hàng cho thấy các bạn làm việc rất chuyên nghiệp.

  Ms. Q.A – Head of Human Resource – McDonald’s Viet Nam

 • Thay mặt cho văn phòng Chi Nhánh ABB tại TP.HCM gửi lời cám ơn chân thành đến 7Luck Event & Media đã tổ chức chuyến Outing cực kỳ thành công cho công ty Chi Nhánh ABB tại TP. HCM. Mặc dù có một vài trục trặc trong khi chuẩn bị nhưng bằng sự nổ lực khắc phục từ cả hai bên, chuyến đi đã diễn ra thật tốt đẹp và đem lại niềm vui thực sự cho các nhân viên ABB cũng như gia đình họ. Xin cám ơn đội ngũ nhân viên đã theo trực tiếp hướng dẫn đoàn cùng đội ngũ hậu cần đã làm việc nhiệt tình và chu đáo trong suốt chuyến đi. Chúng ta sẽ còn nhiều dịp hợp tác trong thời gian sắp tới.

  Mr. T.D.D – Branch Manager ABB

 • Dịch vụ 7Luck Event & Media giá khá tốt và cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường, rất nhanh chóng và đa dạng. Có đặt vé máy bay, tổ chức hội họp, hội nghị khách hàng rất thích hợp cho các nhu cầu ngành ngân hàng của bên anh. Rất vui vì được hợp tác.

  Mr. T.H.T – Deputy Director – Customer Relation Department Vietcombank

 • 7Luck Event & Media đã tổ chức chuyến du lịch cho công ty chúng tôi tại Nha Trang rất thành công. Phương thức chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình. Chúng tôi đã không phải mất nhiều thời gian cho những việc chuẩn bị cho chuyến du lịch này. Cám ơn sự phục vụ nhiệt tình của tập thể nhân viên 7Luck Event & Media. Chúng tôi sẽ giới thiệu công ty cho bạn bè và người thân. Chúc Công ty ngày càng phát triển và có nhiều khách hàng hơn nữa.

  Ms. D.T.K.U – HRBP – Recruitment – Training & Development Supervisor Triumph

 • Dịch vụ 7Luck Event & Media rất toàn diện, chu đáo, ân cần, tận tâm.

  Ms. N.T.N.H – Marketing Department Behn Meyer AgriCare

 • Dịch vụ của 7Luck Event & Media rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi sẽ hợp tác nhiều với công ty sau này.

  Ms L.T.T.T – Specialist Agency Support CHUBB Life Việt Nam

 • 7Luck Event & Media phục vụ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chất lượng tốt cùng giá phải chăng. Rất nhiệt tình và uy tín.

  Mr. T.T.L – Managing Director Toyota