Khách hàng

THIẾT THẠCH GROUP

Công ty CP ĐT – KT – XD THIẾT THẠCH được thành lập vào tháng 04 năm 2005 và đặt trụ sở tại I4 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM. Nhanh chóng khẳng định mình qua những công trình mang phong cách kiến trúc riêng, khởi đầu từ những công trình nhà ở và phát triển mạnh trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất với những công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Tp.HCM. Không dừng lại ở đó, THIET THACH đã qui tụ được một đội ngũ quản lý vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tuyển chọn những đội thợ lành nghề nhằm phát triển hoạt động Công ty sang lĩnh vực xây dựng, kết hợp hoàn hảo với thế mạnh kiến trúc của mình để mang lại cho khách hàng những công trình chuẩn mực từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Dự án tiêu biểu

Với triết lý "We WOW We WIN" chúng tôi đã kiến tạo ra rất nhiều sự kiện mang đầy tính sáng tạo, mang đến màu sắc mới và "7Lucker" luôn biết cách WOW khách hàng của mình bằng những ý tưởng và dịch vụ siêu Việt

 • Khách hàng

  Thiết Thạch

  • Khách: 350
  • Thời gian: 07:00 AM - 21:00 PM - 19/10/2019
  • Địa điểm: Long Hải

  xem chi tiết

  Thiết Thạch – Outing & Team Building Trip
  Team Building

Khách hàng nhận xét

Lời đầu tiên, Thiết Thạch Group xin gửi lời cám ơn đến 7Luck Event & Media là đơn vị tổ chức Team Building và Gala Show Thiết Thạch Truyền Kỳ.

Đây là sự kiện kỷ niệm 15 hình thành và phát triển nên sự trông chờ, niềm tin và kỳ vọng từ Thiết Thạch Group là vô cùng to lớn, và đơn vị 7Luck Event & Media đã đáp lại sự kỳ vọng đó qua công tác chuẩn bị chu đáo, những trò chơi thử thách tinh thần đồng đội, sự kiên trì, tư duy sáng tạo và cả những giây phút sôi nổi đêm Gala.

Đại diện Thiết Thạch Group, Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn chân thành đến 7Luck Event & Media vì những hợp tác thành công vừa qua. Rất vui vì được công tác trong lần tổ chức đặc biệt kỷ niệm 15 năm này. Chúc 7Luck Event & Media tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa và sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới.

N.H
Deputy General Manager