Khách hàng

HANYANG UNIVERSITY

Hanyang University – Trường Đại Học đứng thứ 4 của Hàn Quốc. rường có trụ sở chính tại Seoul với chi nhánh là cơ sở ERICA nằm tại thành phố Ansan. Tình yêu trong Chân lý và Hành động là nguyên tắc cơ bản và là triết lý giáo dục của trường. Đại học Kỹ thuật Hanyang còn có học viện công trình nổi tiếng nhất và là đại học kỹ thuật lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

7Luck Event & Mediavinh dự được chọn là đơn vị tổ chức, sản xuất chương trình cho chuỗi hoạt động và sự kiên trong 3 ngày của Hội Cựu Sinh Viên trường đại học Hanyang Hàn Quốc tại khách sạn Lotte Legend Sài Gòn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp ghi dấu nhiều khoảnh khắc vui nhộn và khó quên cho tâp thể Cựu học sinh Hanyang trên toàn thế giới

Dự án tiêu biểu

Với triết lý "We WOW We WIN" chúng tôi đã kiến tạo ra rất nhiều sự kiện mang đầy tính sáng tạo, mang đến màu sắc mới và "7Lucker" luôn biết cách WOW khách hàng của mình bằng những ý tưởng và dịch vụ siêu Việt

 • Khách hàng

  Hanyang University

  • Khách: 150
  • Thời gian: 17:00 PM - 21:00 PM - 16/11/2019
  • Địa điểm: Hồ Chí Minh

  xem chi tiết

  HANYANG University – 27th Global Hanyang University Alumni Reunion in Ho Chi Minh
  Professional Event

Khách hàng nhận xét

7Luck Event & Media has delivered their professional & prestige services through 3 consecutive gala dinner events on row at Lotte Legend Saigon Hotel. As a member of organizer team of Hanyang, i highly appreciate your great contribution on our common success of our event in Vietnam.

Our alumni also had great experience and impression on the event this year in Vietnam. It totally different and more colorful than previous event in other countries.

Once again, thank for your perfect service. We definitely keep using your services for our any upcoming events

R.
Marketing Executive