Khách hàng

CARL ZEISS

ZEISS là một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu quốc tế hoạt động trong lĩnh vực quang học và quang điện tử. Trong năm tài chính trước đó, Tập đoàn ZEISS đã tạo ra doanh thu hàng năm với tổng trị giá hơn 6,4 tỷ euro trong bốn phân khúc Công nghệ sản xuất chất bán dẫn, Chất lượng công nghiệp & Nghiên cứu, Công nghệ y tế và Thị trường tiêu dùng (tình trạng: 30 tháng 9 năm 2019)

Với hơn 31.000 nhân viên, ZEISS đang hoạt động trên toàn cầu tại gần 50 quốc gia với khoảng 60 công ty bán hàng và dịch vụ, 30 cơ sở sản xuất và 25 địa điểm phát triển. Được thành lập vào năm 1846 tại Jena, công ty có trụ sở tại Oberkochen, Đức. Carl Zeiss Foundation, một trong những nền tảng lớn nhất ở Đức cam kết thúc đẩy khoa học, là chủ sở hữu duy nhất của công ty cổ phần, Carl Zeiss AG.

Dự án tiêu biểu

Với triết lý "We WOW We WIN" chúng tôi đã kiến tạo ra rất nhiều sự kiện mang đầy tính sáng tạo, mang đến màu sắc mới và "7Lucker" luôn biết cách WOW khách hàng của mình bằng những ý tưởng và dịch vụ siêu Việt

 • Khách hàng

  Carl Zeiss

  • Khách: 250
  • Thời gian: 07:00 AM - 21:00 PM - 18/05/2019
  • Địa điểm: Nha Trang

  xem chi tiết

  Carl Zeiss – Hội nghị Nhãn Khoa & Gala Dinner
  Professional Event

Khách hàng nhận xét

Chúng tôi vô cùng hài lòng khi đã tin chọn 7Luck Event & Media cùng đồng hành trong chương trình lần này, chúng ta sẽ còn rất nhiều dịp hợp tác trong tương lai sắp tới.

H.L
Admin Officer